Phòng tắm kính vuông góc

Thế nào là phòng tắm kính vuông góc?

Vách ngăn phòng tắm kính cường lực được dựng vuông góc với nhau toàn bằng kính hoặc có hai mặt tiếp giáp với tường, hoặc chỉ 1 mặt tiếp giáp với tường. Chúng thích ứng với không gian nhà tắm nhỏ cần diện tích. Sử dụng kính cường lực có độ dày từ 10mm đến 12mm tùy vào diện tích của phần bề mặt và độ cao của phòng tắm kính để đạt chuẩn theo quy định.

vach-ngan-phong-tam-kinh-cuong-luc-01
vach-ngan-phong-tam-kinh-cuong-luc-01

 

Phòng tắm kính sử dụng bản lề Inox 304 hoặc đồng mạ Crome 180oC, các phụ kiện kẹp định vị 90o, tay nắm, bát sỏ, kẹp kính bằng ng Inox 304 hoặc Inox 201. Các loại phụ kiện này kết hợp với vách tắm kính cường lực tạo nên không gian phòng tắm kính vuông vứt. Keo Silicone chống nước được dùng để xử lý những khe hở giữa các tấm kính với nhau, hay kính với tường, sàn để đảm bảo chắc chắn nước không tràn ra ngoài khi tắm, giữ cho không gian ngoài vách tắm luôn khô ráo và dễ chịu.

vach-ngan-phong-tam-kinh-cuong-luc-03
vach-ngan-phong-tam-kinh-cuong-luc-03

 

Phòng tắm kính vuông thích ứng với những phòng tắm kính có diện tích nhỏ, có hai mặt tiếp giáp với tường hoặc 1 mặt tiếp giáp với tường và  mặt kính. Điều này có thể tiết kiệm được diện tích khi thi công vách tắm kính cường lực, tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

vach-ngan-phong-tam-kinh-cuong-luc-04
vach-ngan-phong-tam-kinh-cuong-luc-04

 

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng phòng tắm kính vuông góc đẹp.

Phòng tắm kính vuông góc này giúp bạn có thể lau chùi và bảo dưỡng rất dễ dàng vì không bị bám dính hay trầy xước khó xử lý. Vì thế khi sử dụng bạn sẽ luôn có cảm giác không gian tắm của mình luôn được mới và sạch sẽ. Với độ trong suốt của kính sẽ giúp bạn quan sát dễ dàng không gian bên ngoài, tạo cảm giác gần gũi, lãng mạng hơn.

vach-ngan-phong-tam-kinh-cuong-luc-02
vach-ngan-phong-tam-kinh-cuong-luc-02

 

Sản phẩm phòng tắm có thể tháo lắp dễ dàng, bạn có thể tháo lắp phòng tắm kính này đi khi có sửa chữa nhà, hay di dời đến nơi phù hợp hơn khi bạn thích mà không sợ hư hại. Vì thế sản phẩm phòng tắm kính vuông này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với các vật liệu xây dựng khác.

vach-ngan-phong-tam-kinh-cuong-luc-05
vach-ngan-phong-tam-kinh-cuong-luc-05

JAPANWINDOWS chuyên Sản xuất, thi công và lắp đặt trọn gói các sản phẩm Cửa nhôm kính cáo cấp : Xingfa Viêt Nam, Xingfa nhâp khẩu, nhôm Nhật Hondalex, Vijalco. ..vv.
Cửa đi mở, cửa sổ mở, cửa lùa, vách ngăn nhôm vv…
Cầu thang kính
– Lan can kính
– Phòng tắm kính
– Cửa kính bản lề kẹp
– Mặt dựng nhôm kính
– Kính cường lực
– Kính uốn cong
– Kính sơn màu vv..
JAPANWINDOWS ra đời đã tạo cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi cần cung cấp dịch vụ thi công trọn gói về cửa nhôm kính cao cấp.
JAPANWINDOWS luôn tư vấn cho khách hàng những giải pháp tối ưu cho từng dự án, đảm bảo tiết kiệm chi phí nhưng sang trọng và chất lượng.

HẢY LIÊN HỆ : 0944 798 55 (MR Sơn) để được tư vân về kỹ thuật và báo giá sản phẩm hoặc khách hàng có thể để lại thông tin chung tôi sẽ liên lạc.
NHẬN THI CÔNG TẤT CẢ CÁC CÔNG TRÌNH: MIỀN TRUNG – MIỀN NAM – MIỀN TÂY

CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH JAPANWINDOWS
Địa chỉ: 843/15 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM

Mst: 0311926516
Tel: 0866 798 555  – 0944 798 555 ( Mr Sơn)
Email: ctyjapanwindows@gmail.com