Phòng tắm kính trong phòng ngủ

Vách ngăn phòng tắm đứng kính cường lực– chúng tôi xin nói về sự kết hợp giữa 2 không gian nội thất thành 1. Đó là sự kết hợp 2 trong 1 khi ta đặt phòng tắm trong không gian phòng ngủ của chúng ta. Mà ở đây sự lựa chọn là phòng tắm kính vì những ưu điểm mà loại phòng tắm hiện đại bật nhất này trong thời điểm hiện tại đã mang lại cho người sử dụng. Có thể nói đó là một sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 nét nội thất hoàn toàn khác biệt, sự khác biệt này nếu bạn không được thiết kế kết hợp hài hòa sẽ rất dễ tạo sự bất cân đối.

vach-ngan-phong-tam-dung-kinh-cuong-luc-01
vach-ngan-phong-tam-dung-kinh-cuong-luc-01

 

 

Không phải ngẫu nhiên mà những nhà thiết kế nội thất lại nảy sinh ý tưởng này. Nó xuất phát từ nhu cầu của con người, một sự thuận tiện, một thế giới hiện đại không ngừng phát triển đổi mới, đòi hỏi những ý tưởng táo bạo nhưng không kém phần hợp lý. Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên thì nhìn vào không gian nội thất chung này, nó rất đẹp rất sang trọng và tiện nghi. Một cảm giác thích thú, tươi mát lan tỏa khắp phòng sẽ làm cho tâm trạng, cảm xúc của bạn nhẹ nhàng hơn. Tại sao chọn Vách ngăn phòng tắm đứng kính cường lực

vach-ngan-phong-tam-dung-kinh-cuong-luc
vach-ngan-phong-tam-dung-kinh-cuong-luc

 

Phòng ngủ được xem là không gian riêng tư, buồng tắm trong phòng ngủ không cần kính đáo. Và vì thế, người ta đã nảy sinh ý tưởng và chọn ra 1 giải pháp cực thông minh đó là sử dụng những vách kính trong suốt để xóa đi sự ngăn cách cảm giác giữa phòng ngủ và phòng tắm. Và với 1 phòng ngủ có diện tích hẹp thì cách thiết kế này là sự lựa chọn tối ưu.

 

Thiết kế phòng tắm kính trong phòng ngủ.

vach-ngan-phong-tam-dung-kinh-cuong-luc-02
vach-ngan-phong-tam-dung-kinh-cuong-luc-02

 

Có nhiều cách để ta thiết kế giữa vách kính phòng tắm và phòng ngủ.  Có khi vách kính là vách chết, cửa quay, nhưng tối ưu nhất đó là cửa trượt kết hợp với vách để có thể tiết kiệm diện tích tối đa. Nếu trong trường hợp bạn cần 1 chút kín đáo thì cách giản đơn nhất là thêm rèm kéo nhé. Hiện nay, công nghệ về kính phát triển kèm theo là những loại phụ kiện như bản lề, ray trượt cũng tinh xảo hơn giúp các nhà thiết kế dễ dàng chọn lựa vật liệu thích hợp nhất cho không gian nội thất chung mà vẫn giữ nét thẩm mỹ, sang trọng phòng tắm, sự ấm áp phòng ngủ.

vach-ngan-phong-tam-dung-kinh-cuong-luc-03
vach-ngan-phong-tam-dung-kinh-cuong-luc-03

 

 

Khi đó, Vách ngăn phòng tắm đứng kính cường lực không chỉ để tắm thôi, mà còn là không gian lý tưởng để thư giãn và mang lại sự thoải mái cho gia chủ một không gian riêng. Bạn tin không?, khi ta phá bỏ đi những bức tường ngăn cách,  lãng mạng hơn trong tư duy thiết kế ta sẽ biến phòng tắm trở thành 1 góc đáng yêu trong phòng ngủ của các cặp vợ chồng ở mọi lứa tuổi. 

Công ty nhôm kính Japanwindows chuyên sản xuất – công và lắp đặt trọn gói cửa nhôm kính. Đảm bảo chất lượng – thẩm mỹ – tiến độ và giá cả hợp lý.

CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH JAPANWINDOWS
Địa chỉ: 843/15 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM
el: 08 36008197 – 0944 798 555
Email: ctyjapanwindows@gmail.com