Với 1 phòng tắm kính, sự lựa chọn vách kính để thi công là việc quan trọng hàng đầu. Bởi đây là phần chiếm diện tích lớn nhất và quan trọng nhất trong 1 sản phẩm phòng tắm kính.

phong-tam-kinh

Ưu điểm của vách kính.

Phòng tắm kính sử dụng vách kính không chỉ có tác dụng tạo nên sự liền mạch trong không gian chung, giúp cho căn phòng vệ sinh đã nhỏ sẽ không bị chia vụn mà còn tạo sự ngăn cách rõ rệt giữa khu vực khô và ướt. Một yếu tố quan trọng sẽ đảm bảo cho phòng tắm của bạn luôn sạch sẽ, ngăn chặn nước bắn ra ngoài và ngưng đọng lại khắp sau khi tắm, giữ cho phòng tắm luôn khô ráo dễ chịu. Vào mùa đông với vách kính này còn có tác dụng giữ ẩm khi không xả nước.

phong-tam-kinh

Lựa chọn vách kính trong phòng tắm kính.

  • Vách kính làm bằng Meka: đây là loại kính rẻ, tương đối mỏng và thời gian sử dụng ngắn, nhanh bị xuống cấp.
  • Vách ngăn bằng kính cường lực: đây là loại kính được tôi ở nhiệt độ cao rồi làm nguội đột ngột do đó kính rất cứng, những miếng kính nhỏ ném đi có thể không bị vỡ và nếu có vỡ sẽ tạo thành những hạt trơn không gây nguy hiểm như những loại kính thường rất sắc, bén nguy hiểm cả khi giẫm chân lên. Với độ bền và vẻ đẹp gần như vĩnh cửu.
  • Vách tắm kính thường: được làm từ chất lượng kính an toàn, điểm đặc biệt ở sự an toàn của nó chính là khi bị vỡ kính sẽ không rơi ra thành từng mảnh sắc vương vãi khắp nơi mà vẫn sẽ được kết dính tại chỗ nhờ 1 tấm plastic ở giữa nên sẽ hạn chế tối đa thương tích cho người sử dụng. Vách kính tắm này phù hợp với những bồn tắm lộ thiên vì khả năng chắn được những tia UV của ánh nắng mặt trời.

phong-tam-kinh

Chú ý phụ kiện đi kèm vách kính phòng tắm:

Vách ngăn phòng tắm kính với các phụ kiện đi kèm như: kẹp dính, tay nắm, khớp nối, giá đỡ,… Bạn cần chú ý đến chất lượng của các loại phụ kiện này.

phong-tam-kinh

Phụ kiện tiêu chuẩn cho phòng tắm kính này sẽ được làm bằng đồng mạ Crome và thép không gỉ(Inox 304). Khi sử dụng không gây tiếng động khi đóng mở, không bị hen gỉ trong thời gian ta sử dụng.

Vệ sinh :

phong-tam-kinh

Với 1 phòng tắm kính bạn không cần tốn nhiều thời gian cho việc vệ sinh hàng ngày, nếu bạn thật cẩn thận có thể lau các vách kính bằng Vim hoặc các loại hóa chất làm sạch vách, rất dễ lau chùi bạn nhé. Nhưng bạn cần chú ý nên hạn chế việc tiếp xúc các hóa chất này vào các phụ kiện như tay nắm, khớp nối, giá đỡ,… vì chúng có thể bị rỉ nếu bị tiếp xúc thường xuyên. Cách tốt nhất là lau chùi bình thường bằng nước.

 

CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH JAPANWINDOWS
Địa chỉ: 843/15 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM
Tel: 08 36008197 – 0944 798 555
Email: ctyjapanwindows@gmail.com