Lan can ban công kính cường lực, một phần quan trọng của ngôi nhà của bạn, không chỉ đem lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà theo phong thủy, tài vận của gia đình bạn đôi khi lại phụ thuộc vào góc ban công nhỏ bé.

Một trong những điều được xem tối kỵ khi thiết kế ban công đó là tầm nhìn bị che chắn, chính vì điều đó ngày càng có nhiều người sử dụng ban công bằng kính. Không như trước đây nhiều người lầm tưởng kính sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng nhưng thực chất kính cường lực được sử dụng là kính cường lực với kích thước 10-19mm, có sức chịu nhiệt và va đập, nên có tuổi thọ cao trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt của nước ta, đặc biệt, ban công kính có nhiều mẫu mã phù hợp nhiều công trình cũng như nhu cầu người sử dụng.

lan-can-kinh

Dùng vật liệu kính làm lan can kính, ban công kính không còn ngăn cách tầm nhìn, phát huy lợi thế tối đa cho những ban-công có “view” đẹp.

Tư vấn thiết kế lan can ban công kính

Ban công lan can kính tạo nên sự thanh lịch, sang trọng cho tổng quan lẫn bản thân kiến trúc công trình, thiết lập sự thân thiện giữa bên trong và bên ngoài nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư và chức năng che chắn theo kiểu “ngăn nhưng không cách”.
lan-can-kinh
Lan can ban công kính ngày nay được ưa chuộng vì phong cách hiện đại, sang trọng và tính thẩm mỹ vượt trội so với một số loại theo phong cách truyền thống.

Ở đây chúng tôi giới thiệu tới khách hàng các mẫu lan can ban công kính kết hợp giữa kính cường lực và pát-trụ Inox 304 chất lượng cao.
lan-can-kinh
Lan can ban công kính không dùng trụ:


Có thể nói đây là một trong những mẫu ban công kính đang được yêu thích hiện nay. Mẫu ban công này hoàn hảo về tính thẩm mĩ, tiện ích khi sử dụng và vệ sinh. Sử dụng pat chuyên dụng hoặc inox và kính cường lực 12 -19 mm nên bạn hoàn toàn tin rằng không có một vật gì cản trở tầm nhìn của bạn, ánh sáng được lấy tối đa.

lan-can-kinh
Lan can ban công kính trụ lửng:


Cũng được đánh giá là một mẫu ban công đẹp, mẫu ban công này được kết cấu bởi kính cường lực chắc chắn cùng trụ lửng Inox 304 và pat đỡ chuyên dụng. với mẫu ban công này, tầm nhìn và ánh sáng không hề ảnh hưởng tới không gian trong ngôi nhà mà vẫn khiến tổng thể kiến trúc hài hòa.

lan-can-kinh

Lan can ban công kính trụ cao:


Sự lựa chọn cuối cùng chúng tôi muốn nói đến cho những khách hàng chưa hoàn toàn tin tưởng về độ an toàn của ban lan can ban công kính cường lực. Với trụ Inox cao và thanh suốt Inox chắc chắn, ban công kính dùng trụ cao khiến người dùng hoàn toàn tin tưởng vào kết cấu và hình thức ban công dạng này.

lan-can-kinh

Công ty Japanwindows với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các giải pháp về kính, lan can kinh, các loại cầu thang kính, cửa kính bản lề kẹp, lam nhôm trang trí, nhôm xingfa… Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng công trình cao nhất với kính cường lực tôi tiêu chuẩn, pát đỡ + trụ đơn, đôi Inox 304 loại tốt.

CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH JAPANWINDOWS
Địa chỉ: 843/15 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM
Tel: 08 36008197 – 0944 798 555
Email: ctyjapanwindows@gmail.com