Thi công lan can kính cường lực 

Japanwindows nhận thi công và lắp đặt lan can kính cường lực, quý khách có thể chọn cho mình những mẫu lan can kính cường lực phù hợp, đa dạng tính xảo cho phù hợp với công trình.

lan-can-kinh

Lan can kính cường lực là loại cầu thang được làm bằng kính cường lực, với cấu tạo bằng những tấm kính cường lực chắc chắn với độ dài từ 10- 19mm sẽ mang lại độ an toàn và sự sang trọng cho ngôi nhà và sức khỏe của bạn.

I.Kính cường lực là gì?

Kính cường lực (tên tiếng Anh là Fully Tempered): Kính cường lực là kính có nhiệt độ khoảng 700 độ C và cho nguội nhanh bằng khí để tăng khả năng chịu lực của kính, tạo sức căng bề mặt của kính, chống lực va đập trực  tiếp, chịu tải trọng lớn và chống vỡ do ứng suất nhiệt.

kinh-cuong-luc-lan-can-kinh

 

 Đặc điểm của kính cường lực:

–  Chịu được lực tác động gấp 4-5 lần so với kính thông thường, có cùng độ dày và cùng kích thước.

– Khi có trục trặc ngoài ý muốn xảy ra làm vỡ kính, thì kính không có những mảnh kính nhỏ bén có thể gây tổn hại đến người dùng như các loại kính thông thường khác.

– Kính chịu được độ sốc nhiệt rất cao, sự chênh lệch nhiệt độ giữa bề mặt đối với lõi là trên 200 độ C trong khi kính thường chênh lệch nhiệt độ cho phép không quá 50 độ C.

Toàn bộ sản phẩm của kính cường lực được đưa qua thiết bị kiểm tra kính sau khi tôi (Heat-Soak-Test). Trong quá trình kiểm tra, những tấm kính lỗi sẽ tự vỡ và bị loại bỏ nhằm giảm thiểu nguy cơ “vỡ tự phát” khi sử dụng.  

lan-can-kinh

Kính bán cường lực (Heat- strengthened):Kính bán cường lực có quy trình tôi luyện như kính cường lực nhưng gia nhiệt và làm nguội theo phương thức riêng. Kính bán cường lực có đặc điểm:

– Có độ cứng lớn hơn gấp 2 đến 3 lần so với kính nổi cùng kích thước và độ dày.

– Khi bị tác động gây vỡ, kính sẽ nứt theo đường lượn sóng dài từ tâm điểm chấn động đến khung kính mà không bung ra rơi mảnh lớn nguy hiểm như kính thường, hoặc không vỡ vụn ngay như kính cường lực toàn phần.

-Bên cạnh đó là độ dẻo của kính vẫn giữ được tốt hơn, đảm bảo cho các công trình ở trên cao, chịu áp lực gió.

Ứng dụng:

Kính cường lực và bán cường lực có độ cứng cao nên chịu được lực va đập mạnh, chống rung, chịu sốc nhiệt lớn, khó xước… Vì thế, nó  là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cửa hàng, công trình xây dựng đòi hỏi độ an toàn, tính chịu lực cơ học cao.  Ngoài ra, nó còn được sử dụng trong trang trí nội thất như: làm vách kính lớn, mặt dựng, vách ngăn, cửa thủy lực, lan can cầu thang, cửa sổ, cửa đi, cửa xe, bàn kính, buồng tắm kính, tủ…

nhom-xingfa

II.Lan can kính cường lực:

Với sự chống chịu lực và nhiệt tốt của kính cường lục, cùng với sự sang trong  của kính, nó có thể dùng để xây lan can, nó cũng góp phần trang trí cho ngôi nhà bạn thêm đẹp và sang trọng hơn.

Lan can kính cường lực sẽ đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối, mang lại tính sang trọng và đẹp trong mắt người xem. Và rất tiện lợi khi vệ sinh cho cầu thang nhà bạn.

lan-can-kinh

Khác với với các dạng lan can cổ điển, lan can kính với những tính năng khả và khả năng ứng dụng vượt trội  hơn, nó đã trở mốt khi chọn lựa lan can và lan can kính đã  khá quen thuộc với các nhà thiết kế , vì người sử dụng  hầu hết điều hài lòng khi đã sử dụng qua nó.

 Việc hiểu rõ công dụng của lan can kính trong nhà và biết áp dụng đúng sẽ tăng giá trị và nét thẩm mỹ của căn nhà bạn. Lan can kính trong nhà sẽ giúp ngôi nhà bạn trông sáng sủa và sang trọng hơn, dễ dàng lau rửa, bền đẹp ngoài ra nó đáp ứng đủ yêu cầu của một lan can đó là bền vững, chắc chắn.

Bạn có thể yên tâm khi sử dụng lan can kính trong nhà khi nó vẫn làm nổi bật vẻ đẹp căn nhà của bạn cũng đồng thời bảo vệ con nhỏ cửa bạn không bị té ngã khỏi lan can.

lan-can-kinh

Hiện nay có rất nhiều loại cầu thang kính cường lực, rất đa sản phẩm và đa loại khác nhau. Bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý và phù hợp với ngôi nhà của bạn nhất.

Hiện nay, cũng có nhiều sản phẩm được làm giả hoặc kém chất lượng để lừa khách hàng, nên bạn hãy để ý hoặc có thể đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn, giúp bạn nhận biết đâu là kính chất lượng và đâu là kính kém chất lượng.

CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH JAPANWINDOWS
Địa chỉ: 843/15 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM
Tel: 08 36008197 – 0944 798 555
Email: ctyjapanwindows@gmail.com