Sử dụng lam nhôm hiệu quả

Chắc hẳn các bạn đã biết đến những thanh lam nhôm trang trí dùng trong việc trang trí mặt tiền nhà, công ty, cửa hàng,… Bạn có biết ngoài tác dụng làm tăng tính thẫm mỹ thì nó còn có tác dụng khác đó là chắn nắng không?. Chúng thích hợp sử dụng ngoài trời đó chính là không gian ngoại thất nhà, công ty bạn bởi những ưu điểm sau:

Lam nhôm trang trí và chắn nắng.

Lam nhôm gồm các thanh nhôm có cấu trúc vững chắc bề mặt được sơn phủ mầu trắng hoặc ghi nhũ. Có tác dụng làm giảm các tia cực tím chiếu vào giữ cho nhà mát mẽ hơn nhiều so với các hệ thống rèm chắn nắng vải. Với các hình dạng chữ z, chữ c,lá liễu, elip,…

lam-nhom

Giữ cho nhiệt độ bên trong mát mẻ vào mùa hè nhờ tính năng ngăn ánh nắng bên ngoài lọt vào bên trong tòa nhà mà toàn bộ hệ thống nội thất bên trong được giữ mát trong suốt mùa hè nắng nóng. Do đó tiết kiệm chi phí hơn so với các hệ thống che chắn khác, đồng thời chúng luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, không bị lỗi thời theo thời gian.

lam-nhom-trang-tri

Lam nhôm trang trí thường được sử dụng chắn nắng cho các trung tâm thương mại, các toà nhà, văn phòng, cửa sổ, cửa sảnh, cửa thông gió, hành lang các khu vực kiến trúc mở phòng trưng bày, nhà hàng…Kiểu dáng thiết kế đa dạng làm tăng thêm tính hiện đại của công trình lắp kính.

Bảo vệ và tăng thêm tuổi thọ của nội thất và đồ đạc bên trong khi bị ánh nắng chiếu trực tiếp, hệ thống nội thất và các vật dụng trong nhà rất nhanh bị bạc màu, nhanh bị khô giòn, nứt nẻ,… Hệ thống lam nhôm ngăn chặn ánh nắng mặt trời và các tia tử ngoại giúp bảo vệ các thiết bị bên trong, tăng tuổi thọ của chúng và tối thiểu chi phí sơn sửa lại.

lam-nhom-trang

Giảm thiểu việc sử dụng điều hòa không khí, Không bị giảm tầm nhìn khi đứng từ bên trong tòa nhà mà vẫn đảm bảo ánh sáng tự nhiên lọt vào trong nhà. Tạo sự thỏa mái dễ chịu khi ở bên trong Ánh nắng mặt trời được hạn chế chiếu trực tiếp vào bên trong tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu.

Kiểu dáng thiết kế đa dạng.

Hệ thống lam nhôm được thiết kế dễ dàng với nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với từng thiết kế và mục đích khác nhau, tạo thêm sự lựa chọn cho người sử dụng.

lam-nhom-trang-tri

Giảm thiểu việc sử dụng điều hòa không khí.

Sử dụng hệ thống lam nhôm giúp cho việc tiết kiệm chi phí cho việc dùng hệ thống điều hòa vào cả mùa hè và mùa đông vì khả năng chắn và giữ nhiệt.

Không bị giảm tầm nhìn khi đứng từ bên trong tòa nhà.

Với thiết kế đạt tiêu chuẩn ngăn hầu hết ánh nắng trực tiếp mà vẫn đảm bảo ánh sáng tự nhiên lọt vào trong nhà, đồng thời không hạn chế tầm nhìn ra bên ngoài, hệ thống lam chắn nắng thể hiện tính năng vượt trội so với các hệ thống cửa đóng kín hoặc các hệ thống rèm chắn khác.

lam-nhom-trang

Tạo sự thỏa mái dễ chịu khi ở bên trong.

Ánh nắng mặt trời được hạn chế chiếu trực tiếp vào bên trong tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu, không ảnh hưởng đến sự điều tiết của mắt khi xem tivi, ngồi máy vi tính hoặc khi làm việc, dễ dàng ngắm phong cảnh bên ngoài mà không làm hại đến đôi mắt.

Có thể nói lam nhôm trang trí được sử dụng với nhiều tác dụng và nổi bật hơn cả đó là tăng nét thẩm mỹ của công trình và kèm theo khả năng che chắn nắng, bụi. Việc sử dụng lam nhôm trang trí với các hệ kính mặt dựng làm tăng nét thanh thoát cho toàn bộ công trình.

CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH JAPANWINDOWS
Địa chỉ: 843/15 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM
Tel: 08 36008197 – 0944 798 555
Email: ctyjapanwindows@gmail.com