Phụ kiện cửa bản lề kẹp kính

Cũng như các loại cửa kính cường lực thông thường, cùng với các tính năng nổi trội của loại cửa kính này mang lại. Công ty của chúng tôi cung cấp cửa bản lề kẹp kính với các phụ kiện đi kèm theo:

Phu-kien-cua-ban-le-kep-kinh

  • Kính trắng Việt nhật loại 10mm – 12mm cường lực.
  • Hafele xuất xứ từ Đức.
  • Tay co thủy lực, bản lề Newstar xuất xứ Nhật Bản.
  • VVP Thái Lan.

cua-ban-le-kep-kinh

Kính cường lực Việt Nhật.

Để có thể lắp đặt thành công và hoàn thiện 1 hệ thống cửa kính cường lực thì người thợ không thể thiếu đi những phụ kiện kính cường lực cần thiết. Trong đó phần quan trọng nhất có thể nói đến là kính cường lực. Công ty chúng tôi sử dụng loại kính cường lực trắng Việt nhật được gia công qua 1 quy trình rất hiện đại để cho ra 1 sản phẩm đặc biệt, qua lò xử lý nhiệt và cho làm lạnh nhanh bằng khí nén với công nghệ hiện đại nhất nhằm tạo ra sức căng bề mặt tăng khả năng chịu lực đập, lực va chạm, chịu tải trọng lớn, hạn chế vỡ do sốc nhiệt.

cua-ban-le-kep-kinh

Với cúng 1 độ dày, kích thước kính này chịu lực gấp 3 – 4 lần loại kính nổi thông thường cùng loại, bạn đã hiểu vì sao nó có tên là cường lực rồi phải không!. Vâng! và sau khi cường lực tấm kính còn chịu nhiệt độ rất cao, chênh lệch nhiệt độ giữa bề mặt và lõi trên 1500C trong khi loại kính thường nhiệt độ không cho phép quá 500C. Các trang thái thông thường như màu sắc, thành phần hóa học, độ trong suốt, trọng lượng riêng, độ dẫn nhiệt, độ truyền sáng,… cũng không thay đổi sau khi cường lực.

Tay co Newstar trong cửa bản lề kẹp kính.

Tay co thủy lực Newstar có chất lượng rất ổn định với độ bền cơ học cao rất thích hợp cho cửa kính cường lực. Việc sử dụng tay co này rất phù hợp với loại cửa bản lề kẹp kính bởi sự vận hành đơn thuần. Tay co thủy lực Nhật Bản là loại tay co có độ bền cao nhờ công nghệ nén dầu Nhật Bản, nó đã khẳng định thương hiệu tại Việt Nam cũng như trên thị trường thế giới. Và điển hình là dòng Newstar mà công ty chúng tôi đang sử dụng.

tay-co-thuy-luc-cua-ban-le-kinh

Mỗi loại tay co đều có các thông số kỹ thuật riêng của nó nhưng vẫn phải chung theo 1 quy luật về trọng lượng của cánh cửa, sự hoạt động có ổn định hay không. Với các loại cấp bậc khác nhau theo cân nặng khác nhau, đáp ứng với các loại cửa có trọng lượng khác nhau, thông thường chia thành 5 cấp bậc, từ 15-30kg, 30-45kg, 45-60kg, 60- 80kg, và từ 80- 120kg. Tùy vào từng loại cửa, từng loại trọng lượng mà người ta sử dụng lựa chọn 1 loại sản phẩm phù hợp.

cua-ban-le-kinh-tay-co

Đến với công ty của chúng tôi các bạn hãy yên tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như các thành phần phụ kiện đi kèm theo. Được khách hàng tin tưởng là mục tiêu lớn nhất mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình nhằm đạt được.

CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH JAPANWINDOWS
Địa chỉ: 843/15 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM
Tel: 08 36008197 – 0944 798 555
Email: ctyjapanwindows@gmail.com