Nhôm Xingfa là thương hiệu nhôm hàng đầu về kết cấu nhôm lắp ghép trong lĩnh vực xây dựng trên thế giới. Sản phẩm cửa nhôm Xingfa đã xuất hiện trên thị trường thế giới từ những năm 80, đến nay đã có mặt hơn 30 quốc gia trên thế giới như Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Đông Nam Á..

nhom-xingfa

Xã hội phát triển xu hướng hiện đại hóa công nghệ cao nâng chất lượng cuộc sống, cửa nhôm thông thường trở nên không đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của các ngôi nhà đòi hỏi sự sang trọng và thiết kế đẹp, thay vào đó là nhôm Xingfa là sự lựa chọn hoàn hảo với độ bền vượt thời gian, với khả năng cách âm cách nhiệt kín khít chịu nước tốt cùng với thiết kế thông minh tiết kiệm tối đa diện tích , với màu sơn bền đẹp giúp cửa nhôm Xingfa luôn giữ được diện mạo như lúc ban đầu.

nhom-xingfa

Nhôm xingfa nhập khẩu

Cửa nhôm Xingfa được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, lắp ghép bởi các thanh profile nhôm Xingfa có cấu trúc dạng hộp với các khoang trống cùng 2 đường gân gia cường tạo khả năng chịu lực, chống va đập cao. 

nhom-xingfa

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một số cua nhom Xingfa nhái kém chất lượng không đúng tiêu chuẩn nhôm Xingfa nhập khẩu. Để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả kém chất lượng, không đúng tiêu chuẩn, đề nghị quý khách hàng nên mua các sản phẩm có dán tem nhãn Xingfa đầy đủ tại những nhà cung cấp thương hiệu cua nhom Xingfa chính hãng uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.


CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH JAPANWINDOWS

Địa chỉ: 843/15 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM
Tel: 08 36008197 – 0944 798 555
Email: ctyjapanwindows@gmail.com