Phòng tắm kính

 Hiện nay trong các thiết kế nhà ở hiện đại, phòng tắm kính đang được các gia chủ ưa chuộng vì nó mang lại vẻ đẹp sang trọng cũng như sự tiện lợi cho người dùng. Vậy nó có phải là lựa chọn thích hợp cho những không gian nhà tắm nhỏ hẹp không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!
Tại sao phòng tắm kính lại là lựa chọn tối ưu cho căn phòng nhỏ?
Với những căn phòng tắm có diện tích hạn hẹp thì phòng tắm kính chính là một giải pháp vô cùng hợp lý. Bởi nó giúp chia nhỏ không gian phòng tắm nhưng vẫn giữ sự liền mạch, và giúp cho phòng tắm luôn sạch sẽ, khô ráo vì vách kính sẽ ngăn không cho nước văng ra ngoài và đọng lại sau khi tắm.
Hơn nữa, phòng tắm được làm bằng kính trong suốt sẽ tạo cảm giác rộng rãi,  thoáng mát hơn cho phòng tắm mà không làm ảnh hưởng đến kiến trúc tổng thể. Bên cạnh đó, sử dụng phòng tắm kính còn giúp giữ nhiệt vào mùa lạnh, giúp cho khu vực tắm luôn kín gió, bảo vệ sức khỏe người dùng.
phong-tam-kinh-quan-binh-thanh-05
Phòng tắm kính 01
Nên chọn phòng tắm kính như thế nào?
Phòng tắm kính có nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác nhưng nhưng dạng hình khối chữ nhật đứng là thông dụng nhất và cũng thích hợp nhất với phòng tắm diện tích nhỏ. Với những diện tích nhỏ hẹp thì bạn nên chọn kiểu phòng tắm kính vát góc, vì nó tận dụng được tối ưu những diện tích không sử dụng.
Kính dùng để làm phòng tắm kính cũng có khá nhiều loại, nhưng an toàn và phổ biến nhất là kính cường lực có độ dày từ 10 mm -12 mm, loại kính này có độ cứng và độ bền cao, hạn chế khả năng bị vỡ, cách âm, cách nhiệt khá tốt.
Cửa phòng tắm được sử dụng thông dụng là loại cửa mở quay truyền thống (90 độ, 180 độ, 135 độ…) thì bạn có thể lựa chọn cửa trượt vừa tiết kiệm không gian vừa tạo cảm giác nhẹ nhàng, sang trọng hơn.

phong-tam-kinh-quan-binh-thanh-04 phong-tam-kinh-quan-binh-thanh-03 phong-tam-kinh-quan-binh-thanh-02 phong-tam-kinh-quan-binh-thanh-01 (1)phong-tam-kinh-quan-binh-tan-06 phong-tam-kinh-quan-binh-tan-04 phong-tam-kinh-quan-binh-tan-03 phong-tam-kinh-quan-binh-tan-02 phong-tam-kinh-quan-binh-tan-01phong-tam-kinh-phu-quoc-10 phong-tam-kinh-phu-quoc-03vach-tam-kinh-bac-lieu-05

 

Nếu bạn có nhu cầu mua phòng tắm kính cho gia đình, bạn có thể liên hệ với Công ty TNHH Nhôm Kính Japanwindows. Với nhiều  năm kinh nghiệm trong ngành cung ứng, tư vấn và lắp đặt các phòng tắm, Công ty TNHH Nhôm Kính Japanwindows là nơi thích hợp để bạn gửi trọn niềm tin. Bạn có thể liên hệ đến JAPANWINDOWS để được tư vấn đầy đủ và chi tiết hơn.

HOTLINE: 038.65.66.68 or 0944.798.555 Mr Sơn