Lam nhôm trang trí

Lam nhôm vừa dùng để trang trí làm đẹp ngôi nhà và vừa dùng để che nắng, che mưa. Ngôi nhà của bạn bên trong dù đẹp như thế nào nhưng bên ngoài không đẹp, độc, lạ thì cũng chẳng có ý nghĩa gì với những người bên ngoài. Japanwindows luôn mong muốn đem đến cho ngôi nhà bạn những gì đẹp và độc đáo nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đem đến cho bạn những lời khuyên phù hợp cho mặt tiền ngôi nhà của bạn.

 

lam-nhom-trang-tri-001
lam-nhom-trang-tri-001

Lam Nhôm Trang Trí là gì?.

Lam Nhôm Trang Trí gồm những thanh lam tạo nên một hệ thống chắc chắn. Hệ thống này có chức năng chắn nắng, chống nóng và tán xạ ánh sáng. Từ đó, hệ lam góp phần đảm bảo sự thông thoáng cần có cho công trình.

Lam Nhôm Trang Trí Và Sự Phổ Biến

Sản phẩm lam nhôm trang trí hiện nay đã không còn là một cái tên quá mới mẻ. Nó được đánh giá như một giải pháp tuyệt vời cho công trình. lam nhôm  không những đáp ứng được công năng cần thiết, mà còn mang vẻ thẩm mỹ độc đáo. Dưới đây JAPANWINDOWS sẽ giới thiệu những tính năng cơ bản tuyệt vời nhất mà lam chắn nắng đem lại:

  • Chắn nắng, chống nóng: Lam che nắng có thể hạn chế và điều chỉnh bức xạ nhiệt. Hạn chế ánh sáng chiếu trực tiếp vào bên trong nhà, giảm nhiệt độ, tạo sự thông thoáng, mát mẻ. bảo vệ sức khỏe con người. Ngoài ra còn giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ, do ít sử dụng các thiết bị làm mát.
  • Bảo vệ đồ nội thất bên trong, bảo vệ kết cấu bên ngoài ổn định không biến dạng. Ngăn chặn được sự ảnh hưởng trực tiếp từ nhiệt độ, giúp tăng tuổi thọ của nội thất.
  • Tầm nhìn không bị hạn chế. Không như những vật dụng chắn nắng khác, lam che nắng vẫn đảm bảo tầm nhìn. Cam kết đem lại sự thoải mái, không có cảm giác bị gò bó.
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ và không bị lỗi thời
  • Hạn chế sự xâm nhập của bụi

– Lam nhôm nhiều hình dạng như lá liễu, chữ nhật, chữ Z, elip… thích hợp với nhiều công trình cần sự độc đáo, phá cách, không như các vật liệu khác chỉ đơn giản vài mẫu mã bình thường.

 

 

 

lam-nhom-trang-tri-055
lam-nhom-trang-tri-055

Lam nhôm trang trí luôn được ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi trong xây dựng. Tất cả là đều nhờ vào sự vượt trội hoàn toàn về độ bền so với các loại lam khác. Ngoài các công năng cơ bản, lam nhôm ít bị tác động bởi các yếu tố từ môi trường như gỉ sét, oxi hóa…. Vì chúng được làm từ vật liệu nhôm cao cấp siêu bền, đa dạng về chủng loại. Lam nhôm luôn đáp ứng được mọi yêu cầu khó khăn nhất về mỹ thuật. Dưới đây là những mẫu lam nhôm trang trí được đánh giá cao trong năm 2019

lam-nhom-trang-tri-056
lam-nhom-trang-tri-056
lam-nhom-trang-tri-057
lam-nhom-trang-tri-057
lam-nhom-trang-tri011
lam nhôm trang trí mặt tiền

lam-nhom-trang-tri004

 

 

lam-nhom-trang-tri004
lam nhôm trang trí mặt tiền

lam-nhom-trang-tri016lam-nhom-trang-tri016lam-nhom-trang-tri017lam-nhom-trang-tri012lam-nhom-trang-tri007lam-nhom-trang-tri006lam-nhom-trang-tri003lam-nhom-trang-tri001lam-nhom-trang-tri005lam-nhom-trang-tri013

lam-nhom-trang-tri lam-nhom-trang-tri lam-nhom-trang-tri 32

Với mức chi phí rẻ nhưng lại mang nhiều công dụng vượt trội, lam nhôm trang trí luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong hầu hết các công trình hiện đại đòi hỏi tính thẩm mỹ và công năng tiện ích.

Lam nhôm trang trí

HOTLINE: 0938.65.66.68 or 0944.798.555 Mr Sơn