Nói đến ngành xây dựng, kiến trúc thì có rất nhiều vật tư, sản phẩm để góp phần xây dựng được một công trình hiện đại trong thời đại ngày nay. Nói đến các vật tư thì sản phẩm mặt dựng nhôm kính không thể nào thiếu khi nhắc đến ngành xây dựng, bởi sự phổ biến của chúng tạo ra điểm nhấn đến với người sử dụng. Hôm nay, công ty chúng tôi sẽ giới thiệt đến quý khách hàng về một loại mặt dựng cũng được đánh giá cao về chất lượng và được sử dụng phổ biến hiện nay. Đó là mặt dựng nhôm kính Việt Nhật, đây là sản phẩm mặt dựng có nhiều ưu điểm, mang lại sự hài lòng đối với khách hàng, chủ đầu tư bởi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về chất lượng, nhu cầu về thẩm mỹ, nhu cầu về giá cả.

Các loại kính của mặt dựng.

Kính cường lực:

Đây là loại kính mà hầu như được mọi chủ đầu tư và khách hàng lựa chọn để thi công thực hiện cho công trình của mình bởi những tính năng mà loại kính này mang lại cho công trình của họ. Kính cường lực có độ bền hoàn hảo, sức chống va đập mạnh, thời gian sử dụng rất lâu, không bay màu, không bị thấm nước hay bị ảnh hưởng từ nước và hầu như thi công lắp ráp kính cường lực thì rất ít khi thay lại. Nhưng không sản phẩm nào mà có ưu điểm hoàn toàn, kính cường lực cũng vậy, nhược điểm của sản phẩm này đó là khi bị vỡ rất nguy hiểm đối với người đi đường nhưng hiện tưởng này rất ít khi xảy ra. Kính cường lực được thi công thực hiện tại các khách sạn, nhà hàng, các văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị, các căn hộ cao cấp dưới 8 tầng.

Kinh an toàn:

Loại kính này có thể khắc phục được nhược điểm mà loại kính cường lực mang lại, bởi khi vỡ kính an toàn không rơi ra từng mãnh mà được bọc trong khung nhôm vì vậy sự an toàn được khắc phục hơn. Khả năng cách âm, cách nhiệt hoàn toàn tốt, dù đảm bảo được sự an toàn cho những người xung quanh nhưng loại kính này cũng rất dễ vỡ trong quá trình sử dụng. Được đánh giá khả năng cách âm, cách nhiệt tốt hơn kính cường lực nhưng việc bị ô sau một thời gian sử dụng thì có lẻ không thể nào so sánh được với kính cường lực. Loại kinh an toàn này được sử dụng cho các công trình cao tầng hiện đại hiện nay.

Kính hộp:

Nhắc đến loại kính hộp thì khả năng cách âm, cách nhiệt không ai trong ngàng kiến trúc, xây dựng mà không biết đến. Được kết hợp bởi kính cường lực và kính không cường lực lại với nhau, tại ngay giữa hai tấm kính là một lớp chân không có tác dụng cách âm, cách nhiệt tốt, nhưng nhược điểm cũng từ lớp chân không này đó là sự động hơi nước khi nhiệt độ khí hậu thay đổi đột xuất cho nên dễ gây mờ kính, và ứ nước trong kính.

Trên đây là ba loại kính được sử dụng nhiều và phổ biến tại các công trình lớn nhỏ hiện nay tại các thành phố.

Nhôm mặt dựng Việt Nhật.

Trên thị trường hiện nay, mặt dựng nhôm kính được chia ra làm nhiều hệ khác nhau, công dụng của chúng cũng có phần khác nhau, loại kính cũng khác nhau, tất cả tùy thuộc vào lựa chọn của chủ đầu tư, lựa chọn của khách hàng.

Mặt dựng nhôm kính Việt Nhật có các hệ như: Mặt dựng nhôm kính Việt nhật hệ 60, mặt dựng nhôm kính Việt nhật hệ 70, mặt dựng nhôm kính Việt Nhật hệ 76, mặt dựng nhôm kính Việt Nhật hệ 80, mặt dựng nhôm kính Việt Nhật hệ 140 và một số hệ khác.

Những ưu điểm mà mặt dựng nhôm kính Việt Nhật mang lại:

Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, được đánh khách hàng đánh giá cao về sản phẩm. Sản phẩm được kết hợp từ hệ khung nhôm và kính cho nên việc đảm bảo ánh sáng tự nhiên, mang lại không gian thoải mái, thoáng mát cho công trình. Được sản xuất và thiết kế về đa dạng kiểu cách, phù hợp với mọi công trình dự án. Khối lượng sản phẩm tương đối nhẹ, khả năng chịu lực tốt việc thi công nhanh chống và dễ dàng.

Vật liệu nhôm của mặt dựng Việt Nhật.

Nhôm được sản xuất, từ thanh profile ép đùn bởi hợp kim nhôm cao cấp Việt Nhật, hệ khung nhôm được sơn tĩnh điện cho nên khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho công trình mình về màu sắc thích hợp. Hệ thanh khung nhôm profile Việt Nhật có độ dày tiêu chuẩn 2mm.

Nếu khách hàng có thắc mắc về sản phẩm mặt dựng nhôm kính Việt Nhật thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn rõ ràng hơn về sản phẩm. Công ty chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong nghề được khách hàng đánh giá cao về trách nhiệm trong công việc, uy tín và luôn đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều nhà thầu, nhiều đơn vị thi công sử dụng sản phẩm kém chất lượng, nhưng báo giá về sản phẩm chất lượng, làm mất lòng tin cho khách hàng về sản phẩm. Công ty chúng tôi chắc chắn và đảm bảo không sử dụng sản phẩm kém chất lượng, không tráo đổi sản phẩm trong quá trình thi công. Với công ty chúng tôi “UY TÍN” được đặt trên hàng đầu. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.