Trong thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà, việc bài trí để lắp đặt lan can kính (ban công) là điều hết sức quan trọng trong việc xóa đi điểm tĩnh.

lan-can-kinh

Thay cho những lan can bằng tường gạch hay song gỗ thông thường, những lan can kính, lan can hành lang với kết cấu kim loại chịu lực và kính cường lực an toàn trong suốt hoặc hoa văn mờ tinh tế sẽ tạo cảm giác nới rộng cho không gian kiến trúc, mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và luôn luôn được xem là một trong những điểm nhấn kiến trúc quan trọng cho nội – ngoại thất công trình của bạn.
lan-can-kinh
Với sản phẩm lan can kính và những ưu điểm vượt trội trong việc ứng dụng những vật liệu mới. Một ưu điểm lớn nhất phải kể đến của lan can kính là vật liệu ngăn che nhưng vẫn cho ánh sáng truyền qua trong ngôi nhà của bạn.
Trên thị trường hiện có nhiều loại kính. Người dùng có thể lựa chọn theo mục đích sử dụng khác nhau.

Lan can kính

Kính theo mức độ truyền ánh sáng có kính trong suốt, kính trong mờ, kính mờ đục, kính phản quang, gương… Với thiết kế bằng lan can kính các cao ốc trở lên sang trọng lộng lẫy hơn, chiều rộng và chiều cao được thông suốt tạo nên sự thông thoáng tuyệt đối, xóa đi những điểm thừa, những điểm ngăn cách mang lại vẻ đẹp, sức sống cho toàn không gian.
lan-can-kinh
Lan can kính là sự lựa chọn vượt trội hơn các loại lan can khác nhờ các đặc điểm sau:

Sự trong suốt và nhẹ nhàng lan can kính khi ra đời nó như một giải pháp giải quyết các vấn đề về tầm nhìn, tính trong suốt và sự sang trọng của nó từ kính.
lan-can-kinh
Lan can kính dạng liên kết ân sàn, pát đơn hoặc pát đôi là dạng lan can kính phù hợp nhất để tạo nên những lan can không cho bạn cảm giác bị rối mắt hay sự ngắn chia các thanh dọc và ngang, nó giúp cho căn nhà bạn trở nên nhẹ nhàng và trong suốt.

CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH JAPANWINDOWS
Địa chỉ: 843/15 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM
Tel: 08 36008197 – 0944 798 555
Email: ctyjapanwindows@gmail.com