Lam nhôm trang trí ngoại thất

Lam nhôm trang trí

Lam nhôm là phần không thể thiếu cho một công trình mang tính hiện đại, thẩm mỹ cao, bền vững  và hòa hợp với các kiến trúc công trình. Với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam ta, việc sử dụng lam nhôm giúp che chắn nắng, bụi là điều kiện tối ưu nhưng cũng mang tính thẩm mỹ cao khi lam nhôm được sơn với các màu phù hợp thì làm tôn vinh vẻ đẹp của kiến trúc công trình lên rất nhiều.

lam-nhom

Khi sự phát triển các khu dân cư ngày một phát triển làm gia tăng tình trạng ô nhiễm môi trường, ngày nay việc thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà không phải lúc nào bạn cũng chọn được những hướng lý tưởng để ngăn chặn nắng nóng và bụi. Điều này thúc đẩy các nhà nghiên cứu tìm tòi và sáng tạo nên những vật liệu mới với các tính năng ưu việt hơn, trong đó lĩnh vực kiến trúc đã có những tiến bộ vượt bậc. Đặc biệt các thành tựu của vật liệu xây dựng mới trong nghành nhôm kính,  đã tìm ra được những giải pháp tối ưu bằng việc cung cấp các sản phẩm lam nhôm với chất liệu Nhôm cao cấp với độ dày và hình dạng khác nhau như: hình elip, hình chữ nhật, hình lá liễu, hình chữ Z, hình hộp các loại… được sử dụng để che nắng làm mát tòa nhà, giúp làm lệch hướng ánh sáng chiếu trực tiếp vào cửa sổ hoặc các vách kính lớn mặt dựng, tăng vẻ thểm mỹ cho toàn bộ công trình.

lam-nhom-trang

Sử dụng hệ thống lam nhôm trang trí đảm bảo chi phí thấp mà công dụng lại rất lớn, mang lại nhiều lợi ích cho công trình:

Lợi ích sử dụng lam nhôm trang trí:

  • Đảm bảo đáp ứng đủ lượng ánh sáng chiếu vào bên trong mà không bị nóng và bị hại bởi tia cực tím của ánh sáng mặt trời.
  • Giữ nhiệt độ bên trong mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông.
  • Sử dụng lâu năm vẫn đảm bảo tính bền, đẹp, mang nét độc đáo riêng thể hiện phong cách, cá tính cho ngôi nhà của bạn.
  • Tăng vẻ hiện đại của kiến trúc công trình.

lam-nhom-trang-tri

Lợi ích kinh tế của lam nhôm trang trí:

  • Chi phí thấp
  • Không phải thường xuyên bảo hành bảo trì hoặc thay thế.
  • Tiết kiệm chi phí lắp đặt các hệ rèm cửa cho từng ô cửa.
  • Hạn chế sử dụng điều hòa, do đó tiết kiệm chi phí về điện, chi phí làm mát.
  • Cải thiện năng suất làm việc do môi trường làm việc và bầu không khí thỏa mái mà hệ lam chắn nắng mang lại, đạt hiệu quả công việc cao.
  • Thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng sang trọng, làm tăng thêm giá trị kinh tế cho tòa nhà.

lam-nhom-trang

Lam nhôm trang trí với tất cả những lợi ích và ưu điểm trên đã dần chiếm được niềm tin của người tiêu dùng. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công, lắp đặt hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những tư vấn cùng sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH JAPANWINDOWS
Địa chỉ: 843/15 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM
Tel: 08 36008197 – 0944 798 555
Email: ctyjapanwindows@gmail.com