Kính màu p bếp mt trong nhng sn phm kính ng dng sáng to được s dng nhiu nht trên th trường được thiết kế theo phong cách c đin p tường cùng vi b t bếp và hút mùi. Mang li mt s sang trng rng rãi và đôi chút nóng cho không gian bếp ca các bà ni tr. Vi nhiu ưu đim vượt tri thì kính màu p t bếp s làm cho không gian bếp ca các bà ni tr tr nên xinh đng, rng rãi hơn. Cc kỳ d lau chùi, màu sc đa dng, mang tính thm m cao,..kính p t bếp là mt sn phm không th thiếu trong ngôi nhà bn.

Kính sơn ốp bếpkinh-son-op-bep

  1. PHÂN LOI KÍNH MÀU P BP

+ Phân loi theo loi kính:

– Kính thường ( tiêu chuẩn 8-10mm).
– Kính dán( tiêu chuẩn 6.38 -10.38mm).
– Kính cường lực, trong đó kính màu cường lực được sử dụng nhiều hơn cả ( tiêu chuẩn 8-10mm).

+ Theo màu sc sơn:

– Kính màu sơn thường: là dùng các loi sơn thông thường đ to màu, có ưu đim to nhiu màu sc phong phú, đa dng, giá thành thp, nhược đim là nước sơn không bn d b try xước nhng khu vc d b va qut.

– Kính màu sơn chu nhit: dùng các loi sơn kính chu nhit đ to màu sau đó gia nhit ti nhit đ cao (700 đ C) ri làm lnh đt ngt. Có th gi kính màu là s kết hp 2 trong 1 ca kính temper + sơn chu nhit.

  1. ƯU ĐIM NI BT CA SN PHM KÍNH BP

– Kính  có độ phẳng , sáng bóng cao.

– Tấm kính khổ lớn và không tạo mạch vữa.
– Có thể chịu được nhiệt độ.
– Với nhiều màu sắc phong phú với độ bền vĩnh cửu ( trên 100 màu không bị bay, bạc màu, không bị ố màu theo thời gian).
– Không thấm nước, khó bám bụi.
– Dễ lau chùi vệ sinh so với các loại khác như gỗ, đá, gạch ốp lát.
– Khi sử dụng kính cường lc sơn màu để ốp bếp sẽ giúp cho không gian tươi mới, sạch sẽ, cảm giác rộng rãi, bền đẹp với thời gian.
– Ngoài ra sử dụng kính màu cường lc còn có giá thành cạnh tranh với các vật liệu thông thường.

III. Ưu đim ca kính màu p tường bếp vi các bà ni tr:

Hin nay không gian bếp ca các gia đình thường gp nhng vn đ sau:

– Tường bếp là nơi rất dễ bám bẩn, những vết bẩn do thức ăn để lại rất khó lau chùi, vì vậy việc vệ sinh bếp rất vất vả và khó khăn.
– Tường bếp thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao và nước nên tường hoặc gạch ốp thường bị ố màu, rạn nứt sau một thời gian sử dụng.
– Khu vực bếp thường bị thiếu ánh sáng hoặc ánh sáng không phù hợp nên tạo cảo giác tối và chật hẹp cho căn bếp.
– Gạch ốp thường có mạch vữa,khi sử dụng lâu ngày những chỗ có mạch vữa sẽ bị két bẩn lại, không thể vệ sinh được.

Sản phẩm Kính màu p bếp là một ứng dụng mới mang phong cách hiện đại, sang trọng cho các bà nội trợ.Với sản phẩm kính sơn màốp bếp thì các bà nội trợ không còn khó khăn trong việc lau chùi, vệ sinh căn bếp  nữa, đặc biệt với sản phẩm kính cường lực được tôi theo chuẩn và công nghệ hiện đại nên rất an toàn và bền đẹp. Ngoài ra với sự gia công chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản. Chúng tôi sẽ hoàn thiện từng chi tiết nhỏ trong căn bếp của bạn như: Quạt hút mùi, ổ điện, công tắc,… sản phẩm của kính màu japanwindows được thực hiện theo các tiêu chuẩn kỹ thuật của sản phẩm và theo sự lựa chọn của khách hàng.

Mt s mu kính màu p bếp:

kinh-son-op-bep-1

kinh-son-op-bep-2

kinh-son-op-bep-3

kinh-son-op-bep-4

kinh-son-op-bep-5

kinh-son-op-bep-6

Bạn muốn được tư vấn tận tình bởi đội ngũ kỹ sư có nhiều kinh nghiệm, được báo giá các sản phẩm cửa với giá tốt nhất cùng với chi phí vận chuyển – lắp đặt hoàn toàn miễn phí. Hãy liên hệ với chúng tôi!

Hotline:   0866.798.55  – 0944.798.555

Email: ctyjapanwindows@gmail.com