1. Kính Cường Lực

Hiện nay với những không gian hiện đại, từ trung đến cao cấp đều bổ sung thêm những tấm kính cường lực nhằm ngăn cách các không gian với nhau nhằm tạo một cảm giác mở và không gian rộng lớn hơn kích thước thực. Thực ra cái tên kính cường lực glass đã nói lên độ cứng của nó, kính cường lực thường cứng gấp 5 lần kính nổi thông thường, có khả năng chịu nhiệt cao mà không hề bị biến dạng.

2. Kính Cường Lực Là Gì?

Kính cường lực là kính thông thường tuy nhiên lại được “tôi nhiệt” lên tới gần700 độ C và sau đó được làm nguội nhanh bằng khí mát. Kính cường lực gồm 2 loại là kính bán cường lực và kính cường lực hoàn toàn. Loại kính cường lực tempered glass có độ cứng gấp 2-3 lần kính bình thường.

Nhờ có quá trình đó mà kính có thể chịu được áp lực lớn có khi lên tới hơn 10 nghìn psi, trong khi đó loại kính  thường thì chỉ có thể chịu đựng trọng lực dưới 3,5 nghìn psi. Chỉ khi có sự va đập vào những vật thể lạ, áp suất từ dó và những ứng suất từ nhiệt mới khiến cho kính cường lực bị vỡ và hư hỏng.

3.Tại sao nên chọn kính cường lực

Kính cường lực temper là xu hướng của thế giới mới, chúng được rất nhiều người ưa chuộng bởi những khả năng vượt chội như là chịu va đập tốt bởi những tác động bên ngoài, chịu nhiệt tốt, cực kỳ tốt. Ngoài ra là linh hoạt trong việc sửa chữa và vệ sinh tạo ra một không gian hiện đại và luôn sạch sẽ của chúng.

Độ bền và sự an toàn

Vì được tôi luyện ở nhiệt độ hơn 700 độ nên kính chịu lực  đựng được sức va đập rất lớn gần 5-6 lần với những loại kính thông thường nếu có cùng độ dày. Những tác động từ bên ngoài như, va đập, gió đấy hay bất kỳ những tác nhân từ thiên nhiên cũng khó lòng nào mà ảnh hưởng đến kinh cường lực.

Tính thẩm mỹ

Điều này thì không cần phải bàn cãi khi mà kinh cuong luc luôn đem vẻ sang trọng đến với từng chi tiết. Hiện nay trên thị trường đang cung cấp rất nhiều mẫu mã kính cường lực rất đa dạng, chất lượng tốt đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối cho ngôi nhà bạn.

Dễ sửa và dễ rửa

Cơ bản thì không phải sửa vì một khi mà một cánh cửa mà vỡ thì bạn chỉ cần thay cánh mới, nó không ảnh hường bất cứ điều gì đến cả bộ cánh cửa. Lau chùi vệ sinh thì cực kỳ dễ, bạn chỉ cần 1 cái rẻ và 1 lo nước rửa kính thì không gì có thể cản trở bạn. Công việc lau dọn trở lên nhanh hơn rất nhiều, chỉ trong 1 thời gian nhắn bạn đã có lại một cánh cửa như mới.

Báo Gía Kính Cường Lực 2018

STT

Sản Phẩm 

Đ/Vị

        Đơn Giá

A

Kính cường lực

1

Kính cường lực  5mm

M2

          450,000

2

Kính cường lực  8mm

M2

          600,000

2

Kính cường lực loại 10mm

M2

          650,000

3

Kính cường lực  12mm

M2

          800,000

4

Kính cường lực  15mm

M2

       1,400,000

B

Kính ghép an toàn

Kính ghép an toàn  6.38mm

M2

          750,000

Kính ghép an toàn 8.38mm

M2

          850,000

Kính ghép an toàn  10.38mm

M2

          950,000

Kính ghép an toàn  12.38mm

M2

          1,150,000

Kính ghep an toàn  16.38mm

M2

          1,550,000

C

Kính màu ốp bếp

Kính ốp bếp loại 5mm

Md

       700,000

Kính ốp bếp loại 8mm

Md

       800,000

D

Phụ kiện

a

Cửa kính cường lực 

1

Bản lề sàn

Bộ

       1,250,000

2

Kẹp vuông trên

Bộ

          300,000

3

Kẹp vuông dưới

Bộ

          300,000

4

Khóa sàn

Bộ

          300,000

5

Kẹp L

Bộ

          400,000

6

Kẹp ty

Bộ

          300,000

7

Kẹp ngõng trên

Bộ

          300,000

8

Tay nắm inox, đá, thủy tinh

Bộ

          450,000

b

phòng tắm kính

Bản lề, tay nắm, suốt inox, chân

Bộ

         1.900,000

đá, kẹp định vị…

Bộ

         3,000,000

c

Vách kính cường lực

1

Đế sập nhôm 38

Md

          60,000

2

U Inox

Md

          150,000

3

Khung nhôm gia cường(25×76)

Md

          100,000

4

Khung sắt gia cường(30×60)

Md

          150,000

d

Cửa lùa kính cường lực

1

Bánh xe lùa

Bộ

          500,000

2

Tay nắm âm

Bộ

          200,000

3

Khóa bán nguyệt đơn

Bộ

          300,000

4

Khóa bán nguyệt kép

Bộ

          350,000

5

Ray cửa lùa

Md

          250,000

4. Ứng Dụng Của Kính Cường Lực

4.1 Cửa kính cường lực bàn lề kẹp.

Kính cường lực thường xuất hiện trong các gia đình muốn một không gian mở, văn phòng làm việc, nhà hàng hay khách sạn… Cửa kính cường lực là ứng dụng phổ biến và hữu ích không chỉ đem lại không gian mở cho căn phòng mà còn đem lại giá trị thẩm mỹ cao và cực kỳan toàn trong thời gian sử dụng. Đặc biệtở các nhà hàng, quán cafe hay những shop quần áo mà nơi đây họ cần có một không gian yên tĩnh, tránh bụi đường nhưng lại không làm mất tầm nhìn từ ngoài vào thì việc lắp cho mình một cửa kính cường lực bản lề kẹp là điều vô cùng cần thiết.

cua-kinh-cuong-luc-ban-le-san
cửa kính cường lực bản lề sàn
cua-kinh-truot-treo
cửa kính trượt treo
cua-kinh-ban-le-san
cua kinh ban le san

4.2 Phòng  tắm kính cường lực

Trong phòng tắm được ngăn cách rõ ràng giữa khu vực khô và khu vực ướt, luôn tạo cảm giác sạch sẽ và hiện đại hơn rất nhiều. Ngoài ra, vách tắm kính cường lực còn có tác dụng ngăn không khí lạnh lùa vào khi đang tắm vào mùa đông ngoài ra còn kết hợp với những hoa văn tinh tế làm tô điểm thêm nét đẹp không gian.

phong-tam-kinh-gia-re
phòng tắm kính giá rẻ
phong-tam-kinh-cua-lua
phòng tắm kính cửa lùa

4.3 Cầu thang kính cường lực.

Với kiểu dáng vựng chắc của cầu thanh kính cường lực, chúng tối đa hóa khoảng rộng lối đi cầu thang. Chúng phù hợp với cầu thang vuông liên kính, chúng được đi kèm với một số phụ kiện để đảm bảo khả năng chịu lực nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

cau-thang-kinh-cuong-luc
Cầu thang kính cường lực
cau-thang-kinh-gia-re
Cầu thang kính giá rẽ

4.4 Lan can kính cường lực.

Lan can kính cường lực với đặc điểm trong suốt không bị khuất tầm nhìn, tạo cảm giác nới rộng cho không  gian và mang lại vẻ đẹp hiện đại và sang trọng. Điều đặc biệt lan can kính còn đảm bảo được sự an toàn cho khách hàng, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ.

lan-can-iinox-kinh-cuong-luc-12mm
Lan can inox kính cường lực 12mm
lan-can-kinh-gia-re
Lan can kính giá rẽ
Lan can kính cường lực 10mm

4.5 Cửa nhôm kính cường lực.

Cửa nhôm kính rất được ưa chuộng bởi chúng có giá thành thấp mà lại còn hạn chế được nhược điểm như công vênh, những tác động của môi trường bên ngoài ảnh hưởng trực tiếp đến cửa như gỗ nguyên khối hay tổng hợp.

cua-khung-nhom-kinh-cuong-luc
Cửa khung nhôm kính cường lực
Cửa kính cường lực khung nhôm
cua-nhom-kinh-cao-cap
Cửa nhôm kính cao cấp
cua-nhom-kinh-cao-cap-tphcm
Cửa nhôm kính cao cấp tphcm

4.6 Mặt dựng kính cường lực.

Mặt dựng alu thường được thiết kế cho các tòa nhà, công ty đây là giải pháp giúp lắp đặt nhanh, tạo không gian sang trọng mà lại tiết kiệm chi phí vì vậy không lạ gì khi đây là sản phẩm được rất nhiều các công ty lựa chọn. Đặc biệt khi một số công trình đã hư hỏng muốn làm mới thì mặt dựng alu là một sự lựa chọn hoàn hảo. Chỉ cần kết hợp một ít sơn trang trí lên mặt dựng là bạn hoàn toàn có một sản phẩm như mới.

thi-cong-mat-dung-nhom-kinh-alu
Thi công mặt dựng nhôm kính alu
mat-dung-kinh-cuong-luc
mặt dựng kính cường lực
mat-dung-nhom-kinh
Mặt dựng nhôm kính

 

. KÍNH GHÉP AN TOÀN – SEFETY GLASS

Kính ghép an toàn là loại kính có cấu trúc đặc biệt với hai lớp kính đơn được rửa bằng nước sạch khử ion rồi ép vào nhau bởi màng phim PVB (Polyvinyl butyral một loại chất dẻo  chuyên dụng) và được chưng ở nhiệt độ cao 130°C, để tạo sự liên kết và độ trong suốt của tấm kính.

ƯU ĐIỂM

– Chịu được va đập mạnh, vẫn đứng vững trong cửa ngay cả khi nó bị đập rạn vỡ, góp phần ngăn chặn hiệu quả sự thâm nhập từ bên ngoài đồng thời giảm tối đa sự nguy hiểm cho người sử dụng.
– Kính được ghép bởi nhiều lớp kính và lớp phim PVB cho nên độ cách âm, cách nhiệt tốt.
– Có khả năng loại trừ hầu như tuyệt đối tác hại của tia cực tím ,loại ánh sáng có hại cho sức khỏe con người, đồng thời là nguyên nhân dẫn đến hư hỏng, phai màu đồ đạc trong nhà, mà không ảnh hưởng tới tầm nhìn và độ sáng cần thiết cho công trình của bạn

kinh-an-toan

3. KÍNH HỘP ( Cách âm, cách nhiệt)

Kính cách âm cách nhiệt hay còn được gọi là kính hộp được cấu tạo bởi 02 hay nhiều lớp kính ghép lại nhau. Giữa các lớp kính được ngăn cách bởi thanh đệm nhôm bên trong có chứa hạt hút ẩm. Lớp keo bên ngoài sẽ liên kết các lớp kính và thanh nhôm định hình. Các hạt hút ẩm có tác dụng hút lớp không khí bên trong, tạo thành một lớp không khí khô và ngăn cản sự truyền nhiệt hết sức hiệu quả.

ƯU ĐIỂM

 Kính cách âm cách nhiệt hay còn được gọi là kính hộp được cấu tạo bởi 02 hay nhiều lớp kính ghép lại nhau. Giữa các lớp kính được ngăn cách bởi thanh đệm nhôm bên trong có chứa hạt hút ẩm. Lớp keo bên ngoài sẽ liên kết các lớp kính và thanh nhôm định hình. Các hạt hút ẩm có tác dụng hút lớp không khí bên trong, tạo thành một lớp không khí khô và ngăn cản sự truyền nhiệt hết sức hiệu quả.

– Kính cách âm cách nhiệt của Công ty Japanwindows được sản xuất trên dây chuyền khép kín của Châu Âu đảm bảo tính cách âm cách nhiệt tốt nhất đối với vùng khí hậu nóng ẩm khắc nhiệt của Việt Nam. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc trong việc làm giảm tiếng ồn và sự nóng bức.

tim hieu ve kinh hop cua nhua loi thep cua nhom

     Liên hệ đâu mua kính cường lực giá rẻ 

Công ty kính cường lực JAPANWINDOWS  là nhà cung cấp kính xây dựngcửa nhôm kính được thành lập từ năm 2009, là đơn vị thi công và lắp đặt các loại cửa nhôm kính cao cấp, cửa nhôm xingfa, cửa nhôm nhật HONDLEX, cửa nhôm cầu cách nhiệt HMA, cửa nhôm TOPAL, cửa nhôm XINGFA Việt Nam,  cửa kính bản lề sàn, kính cường lực, phòng tắm kính, cầu thang kính, mặt dựng nhôm kính vv

 

JAPANWINDOWS ra đời đã tạo cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi cần cung cấp dịch vụ thi công trọn gói về cửa nhôm kính cao cấp.
JAPANWINDOWS luôn tư vấn cho khách hàng những giải pháp tối ưu cho từng dự án, đảm bảo tiết kiệm chi phí nhưng sang trọng và chất lượng.

 LIÊN HỆ : 0938.65.66.68 để được tư vân về kỹ thuật và báo giá sản phẩm hoặc khách hàng có thể để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ sơm nhất. Chân Thành Cám Ơn

Nguồn: Cửa nhôm kính japanwindows

 • CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH JAPANWINDOWS
 • XSX Nhôm : hẽm  815/66 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM
 • XSX Kính : 178-180 KP 16- P. Bình Hưng Hòa -Q. Bình Tân. TP.HCM
 • MST: 0311926516
 • Tel: 02866.798.555 – 0944 798 555 – 0938.65.66.68
 • Email: cuanhomnhat.com@gmail.com
 • CHI NHÁNH TỈNH HÀ TĨNH
 • Hotline: 0916.476.645 Mr. Bình
 • CHI NHÁNH TP. HUẾ
 • Hotline: 0909152.285 Mr.Tuyên
 • CHI NHÁNH TỈNH PHÚ YÊN
 • Hotline: 0168 2494587 Mr.Phụng