• Email - ctyjapanwindows@gmail.com
  • Hotline - 0938 65 66 68
Logo mobile japanwindows

Cửa nhôm xingfa

Cửa nhôm WISDOM là sản phẩm kết hợp nhiều công nghệ hiện đại cùng với những nguyên liệu chính hãng, chất lượng nhất. Hiện nay, đây là sản phẩm nhận được sự quan tâm rất nhiều từ thị trường Việt Nam – sử dụng hệ thống khung cửa nhôm WISDOM cho các công trình của mình tạo nên không gian cửa nghệ thuật Italy vô cùng độc đáo và đẹp mắt.
 
 
Cánh cửa có trọng lượng rất nhẹ, đường nét đươc thiết kế tinh tế, khung cánh nhỏ gọn, dễ dàng cho việc lắp đặt, sử dụng lâu dài, Cửa nhôm WISDOM có nhiều kết cấu đa dạng chính vi vậy đây là loại cửa rất phù hợp với nhiều loại thiết kế khác nhau, Các khung có sự liên kết vững chắc, cùng với đó là tính thẩm mỹ cao và khả năng có thể lắp đặt nhanh. Hầu hết những phụ kiện sử dụng khi lắp đặt cửa nhôm WISDOM đều đồng bộ, có chất lượng tốt và được nhập khẩu từ nước ngoài.
 
 
Loại cửa này có độ bền cao, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, bên cạnh đó, nhôm WISDOM có thể dùng để thiết kế rất nhiều loại cửa khác nhau như cửa sổ, cửa chính, cửa  đi nhôm, cửa trượt…
 
Thiết kề và thi công cửa nhôm WISDOM cũng là một giai đoạn hết sức quan trọng. Để có được những sản phẩm tốt nhất, bạn cần tìm đến những dịch vụ thi công uy tín hoặc các kỹ sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Họ có kinh nghiệm lựa chọn phụ kiện, chất liệu, nghiên cứu mặt cắt để đưa ra những phương pháp phù hợp nhất với công trình cũng như nhu cầu của người dùng.