Trong các kiểu thiết kế cầu thang hiện nay hầu hết đều sử dụng phần lan can tay vịn nằm hai bên nhằm đảm bảo độ an toàn cho người di chuyển, đồng thời mang lại vẻ đẹp quyến rũ hơn cho cầu thang.

cau-thang-kinh
Cầu thang kính tay vịn gỗ

Bên cạnh các loại vật liệu dùng làm lan can cầu thang kính và tay vịn bằng chất liệu sắt, gỗ hay inox đều mang lại thêm một nét độc đáo riêng cũng như độ bền khi sử dụng.

cau-thang-kinh
Cầu thang kính tay vịn gỗ

Với việc áp dụng loại kính cường lực 10mm, 12mm, 15mm, 19mm vào trong kiến trúc xây dựng hiện nay thì mẫu tay vịn cầu thang kính phối hợp cùng với chất liệu gỗ camxe đang là xu hướng lắp đặt rộng rãi trong các kiểu nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng…vì mang lại vẻ đẹp vừa sang trọng vừa hoài cổ hài hòa xen lẫn với nhau thật tinh tế.

cau-thang-kinh
Cầu thang kính tay vịn gỗ

Thi công cầu thang kính tay vịn bằng gỗ

Trong cấu tạo cầu thang thì phần tay vịn cũng rất cần thiết vì có thể giúp người di chuyển lên xuống có được điểm tựa một cách chắc chắn, giúp cho việc di chuyển đỡ mỏi mệt khi phải lên xuống giữa các tầng lầu với nhau. Vì thế nên loại chất liệu dùng làm tay vịn phải đảm bảo độ chắc chắn cũng như an toàn cho người sử dụng .

cau-thang-kinh
Cầu thang kính tay vịn gỗ

Với việc sử dụng phần tay vịn cầu thang kính bằng chất liệu inox hay gỗ đều có tác dụng như nhau nhưng sét về độ thẩm mỹ thì kiểu tay vịn gỗ hơn hẳn so với inox vì trông mềm mại và sang trọng hơn.

Lựa chọn màu sắc

Bên cạnh các kiểu dáng của cầu thang kính tay vịn gỗ thì chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn màu sắc cho khách hàng từ các loại gỗ căm xe, gỗ lim… với các màu sắc để phủ sơn màu đơn sắc ( trắng, hồng, đen, xanh, nâu, …) để đáp ứng bất kỳ sở thích phong cách hiện đại của các khách hàng.

cau-thang-kinh
Cầu thang kính tay vịn gỗ


Có thể nói chiếc cầu thang kính tay vịn gỗ không những đem lại sự thoải mái khi di chuyển cũng như tạo được độ ánh sáng tự nhiên qua ánh nắng được truyền từ giếng trời thông qua tấm kính, tạo sáng sủa hơn cho căn nhà của bạn. Đây cũng chính là niềm tự hào trong ngôi nhà khi lắp đặt mẫu cầu thang kính cường lực vào cho ngôi nhà của mình.

 

CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH JAPANWINDOWS
Địa chỉ: 843/15 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM
Tel: 08 36008197 – 0944 798 555
Email: ctyjapanwindows@gmail.com