– Với mẫu cầu thang kính cường lực 15mm này không chỉ tạo lối liên thông giữa các tầng lầu còn được thiết kế nhằm tạo dáng cho cầu thang thêm đẹp hơn. Đây được xem 1 trong những chi tiết quan trọng góp phần làm đẹp thêm nội thất cho ngôi nhà.

cau-thang-kinh
Cầu thang kính cường lực 15mm

Vì thế có rất nhiều kiểu dáng cầu thang được thiết kế như bản đứng, cầu thang lượn, cầu thang xương cá , cầu thang xoắn…nhằm đáp ứng phần diện tích cho phép trong căn nhà còn tạo ra sự thoải mái khi di chuyển giữa các tầng với nhau. Bên cạnh đó phần lan can cầu thang kính cũng không kém phần quan trọng, giúp tạo thế cho người khi di chuyển còn thể hiện nét đẹp về kiểu dáng tương ứng với cầu thang sử dụng.

cau-thang-kinh
Cầu thang kính cường lực 15mm

Cầu thang kính cường lực 15mm

– Với thiết kế kiểu lan can cầu thang kính cường lực hiện nay không còn bó buộc vào hình dáng thẳng của thang mà có thể uốn lượn theo nhịp thang rất mềm mại nên có thể áp dụng cho tất cả kiểu thang có mặt trên thị trường.

cau-thang-kinh
Cầu thang kính cường lực 15mm

Cầu thang kính còn có thể tiếp nhận ánh sáng tạo thêm độ sáng cho căn nhà qua lổ thông tầng bằng cách dẫn ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào. Vì thế có thể nói phần lan can kính có ưu điểm về mặt lấy sáng hơn các loại thang dùng lan can kim loại hay gỗ.

cau-thang-kinh
Cầu thang kính cường lực 15mm

– Lan can cầu thang kính cường lực độ dày tấm kính cường lực 15mm sẽ giúp cho phần lan can thêm chắc chắn, chịu lực rung và va đập cao nên đảm bảo được độ an toàn cho người sử dụng. Bạn có thể dùng phần lan can kính với thanh trụ hay không trụ để tạo sự liên kết liên tục của tấm kính, giúp cho cầu thang thêm sáng hơn và mang lại dáng vẻ sang tọng hơn cho căn nhà.

– Bạn cũng có thể tận dụng được độ trong suốt của chất liệu kính mà có thể trang trí thêm cho cầu thang thêm đẹp bằng cách treo các bức tranh trên tường, đặt các chậu hoa phần chiếu nghỉ hay ờ mỗi tầng để mang khung cảnh thiên nhiên vào trong ngôi nhà của mình.

cau-thanh-kinh
Cầu thang kính cường lực 15mm

– Kiểu cầu thang kính cường lực 15mm rất thuận tiện cho việc làm mới chỉ bằng cách lau chùi rất dễ dàng. Điều đó sẽ giúp bạn hạn chế được phần chi phí sơn phết làm mới lại phần lan can như vật liệu sắt hay gỗ thường áp dụng với tính chất không bị co giãn, biến dạng, gỉ sét của vật liệu kính được áp dụng cho cầu thang sẽ làm tăng vẻ đẹp vĩnh cửu, sang trọng, lộng lẫy cho căn nhà của bạn.

 

CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH JAPANWINDOWS
Địa chỉ: 843/15 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM
Tel: 08 36008197 – 0944 798 555
Email: ctyjapanwindows@gmail.com