Trong hầu hết các loại như: nhà phố, biệt thự, khách sạn, văn phòng, trường học, siêu thị…đều không thể nào thiếu được cầu thang để di chuyển. Vì thế mà cầu thang luôn đặt ở nơi dễ thấy nhất, thuận tiện nhất trong mỗi căn nhà. Chính vì vậy nên cầu thang kính phải đáp ứng được sự thoải mái khi di chuyển, đồng thời phải tạo được nét đẹp thẩm mỹ phù hợp với mục đích công trình sử dụng.

cau-thang-kinh
Cầu thang kính 10mm cường lực


Với kiểu cầu thang kính cường lực 10ly của chúng tôi rất phù hợp dùng trong các căn biệt thự, nhà phố sang trọng, mang đến dáng vẻ hiện đại và quyến rũ hơn cho ngôi nhà của bạn.

cau-thang-kinh
Cầu thang kính cường lực

Cầu thang kính 10mm cường lực


Thiết kế cầu thang kính 10mm cường lực

– Khi thiết kế cầu thang thì yêu cầu thiết yếu không thể thiếu đó chính là tiêu chuẩn kích thước phù hợp với mục đích sử dụng cũng như số lượt người tham gia lưu thông. Bên cạnh đó việc dùng vật liệu để hoàn thiện cầu thang cũng không hề kém phần quan trọng, nhằm làm tăng tính thẩm mỹ, sang trọng, hiện đại hơn cho sản phẩm.

Vì thế mà có rất nhiều vật liệu dùng trong cầu thang như chất liệu gỗ, sắt, inox, đá để lót bậc thang cũng như phần gỗ hay kim loại làm phần lan can bảo vệ. Nhưng hiện nay với việc ứng dụng rộng rãi của kính cường lực vào trong xây dựng nên kiểu cầu thang kính với phần lan can tay vịn được làm bằng loại kính cường lực 10mm sẽ giúp bạn có thêm mẫu thang mới để lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

cau-thang-kinh
Cầu thang kính 

– Khi bước chân vào bất kỳ căn hộ nào thì ấn tượng đầu tiên chính là chiếc cầu thang trong căn nhà đó. Vì thế nên kiểu dáng cầu thang cũng như chất liệu sử dụng đã góp phần quyết định đến giá trị của toàn bộ căn hộ đó. Nếu căn nhà của bạn được thiết kế theo phong cách phương tây với phần không gian mở, thoáng , sang trọng thì kiểu cầu thang kính cường lực rất thích hợp. 

cau-thang-kinh
Cầu thang kính 


Tính năng vượt trội của cầu thang kính 10mm cường lực


– Khi sử dụng cầu thang với phần lan can kính 10mm bạn sẽ không phải lo lắng khi bị sự cố vỡ kính sẽ gây nguy hiểm cho người như loại kính thông thường. Vì khi bị tác động mạnh, kính cường lực sẽ bị vỡ thành những mảnh vụn nhỏ không bén cạnh nên hoàn toàn vô hại với người sử dụng. Ngoài ra kính cường lực còn có thể chịu được lực tác động rất lớn, độ rung chấn nên rất khó bị hư hại dưới tác động ngoại vi bên ngoài.

cau-thang-kinh
Cầu thang kính 


– Ngoài ra kính được làm với bề mặt phẳng, trong suốt và không bị kết dính, bám chất bẩn, chống trầy cũng như thấm nước nên bạn có thể dễ dàng dùng khăn để lau chùi mặt kính rất dễ dàng. Đây cũng là ưu điểm của loại cầu thang kính cường lực vì tiết kiệm được một khoản chi phí duy tu bảo dưỡng cầu thang như các loại vật liệu khác trên thị trường hiện nay.

CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH JAPANWINDOWS
Địa chỉ: 843/15 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM
Tel: 08 36008197 – 0944 798 555
Email: ctyjapanwindows@gmail.com