Mặt dựng nhôm kính hệ Stick là gì?

Hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ đã thúc đẩy và đưa công nghệ càng ngày càng đi lên. Sản phẩm mà hiện nay không thể thiếu trong các tòa nhà cao tầng, các khu chung cư, các resort, những công ty cho thuê văn phòng,… đều sử dụng sản phẩm mặt dựng nhôm kính hệ Stick. Sản phẩm này là gì? Được sản xuất tại đâu? Và thi công như thế nào? Hôm nay, công ty chúng tôi xin được giới thiệu đến các khách hàng, các chủ đầu tư sản phẩm mặt dựng nhôm kính hệ Stick. Để cho các khách hàng hiểu rõ hơn về loại sản phẩm này.

Việc thi công lắp ráp, thực hiện loại sản phẩm mặt dựng nhôm kính không còn là sản phẩm quá xa lạ gì đối với các công trình văn phòng, bệnh viện, trung tâm thương mại,… Mặt dựng nhôm kính là hệ thống sản phẩm được lắp ráp bằng khung nhôm và sau đó là lắp đặt kính vào tạo ra một loại sản phẩm hoàn hảo cho công trình. Sản phẩm này được sản xuất và gia công ngay tại nhà máy. Việc lắp ráp, tháo dựng các liên kết để hoàn thiện được làm trực tiếp tại công trình thi công. Việc sử dụng hệ Stick thì các công trình phức tạp, nhiều điểm nổi không làm khó được dòng sản phẩm này. Sản xuất ra sản phẩm mặt dựng nhôm kính hệ Stick để xử lí những khó khăn về sự phức tạp của công trình, được thiết kế lắp đặt tại bề mặt trong hoặc ngoài của công trình dự án.

Ưu điểm nhược điểm của mặt dựng nhôm kính hệ Stick.

Ưu điểm:

Được thiết kế có kết cấu cực kì an toàn và hoàn toàn chống thấm.

Với trọng lượng tương đối nhẹ cho nên việc vận chuyển rất dễ dàng, linh hoạt và việc thi công lắp ráp cũng tương đối tốt.

Việc xử lí tốt các công trình có cấu trúc thiết kế phức tạp, đặc biệt là các bề mặt góc cạnh, không đồng nhất với nhau. Dù công trình phức tạp khó khăn cũng không làm khó gì về sản phẩm mặt dựng nhôm kính hệ Stick này.

Nhược điểm:

Về chất lượng sản phẩm tại công trình dự án gặp nhiều khó khăn so với việc thi công sản phẩm mặt dựng nhôm kính. Cho nên việc cần có đội ngũ nhân công khéo léo, tay nghề cao, trình độ chuyên môn tốt để thực hiện thi công dòng sản phẩm này.

Bởi xử lí các bề mặt góc cạnh, không đồng nhất với nhau cho nên thời gian thi công lâu hơn so với các loại sản phẩm khác, đòi hỏi về thời gian, về các công đoạn thi công tại công trường để tạo ra sản phẩm tốt nhất cho dự án.

Quá trình thi công lắp ráp sản phẩm này cần phải có nhiều công cụ hỗ trợ như xe nâng, đu dây để công nhân làm việc được thực hiện chủ yếu tại bề mặt bên ngoài công trình dự án.

Và điều quan trong là đòi hỏi phải có mặt bằng để lưu trữ vật tư để công nhân thực hiện thi công, bởi thời gian hoàn thiện thi công lâu cho nên cần có kho để lưu trữ vật từ trong suốt quá trình thi công.

Chủng loại mặt dựng nhôm kính hệ Stick.

Mặt dựng Stick kết cấu lộ đố:

Được thiết kế, lắp ráp trang trí để che nắng nhưng không làm mất đi ánh sáng tự nhiên của mặt trời. Và việc lắp ráp hệ khung nhôm theo nhiều kiểu khác nhau như: lộ đố ngang, lộ đố dọc, hoặc lộ đố ngang và dọc. Tùy theo vào chủ đầu tư công trình yêu cầu.

Kết cấu lộ đố này có những ưu điểm như tạo sự chắc chắn cho công trình. Và với khung nhôm được tĩnh điện, cho nên khách hàng có thể lựa chọn thoải mái màu sắc phù hợp với không gian công trình của mình với các thanh lộ đố ngoài, tạo nên sự sang trọng, bền chắc chắn, đẹp mà dòng sản phẩm này mang đến với toàn bộ công trình.

Việc kết cấu lộ đố dọc hoặc lộ đố ngang trong hệ Stick còn được gọi là kết cấu giấu đố, tạo sự độc đáo, tạo điểm nhấn đến với người nhìn bằng bởi những đường kể dọc kẻ ngang mà chủ đầu tư yêu cầu được lắp đặt trên bề ngoài của công trình. Việc kết hợp với những lộ đố với nhau tạo ra sự khác biệt và bắt mắt tạo điểm nhấn cho công trình và tăng thêm tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Mặt dựng Stick kết cấu giấu đố:

Thiết kế, lắp ráp theo kiểu kết cấu này có được ưu điểm không bị chia ra từng ô bởi những thanh lộ đố ngang và lộ đó dọc, nên bề mặt ngoài của công trình là một tấm kính khổng lồ, bắt mắt được ngăn chia, chia cách bởi những đường chỉ nhỏ. Việc thực hiện kết cấu này không chỉ thuận lợi về việc trang trí mà còn có thể tạo ra những sự khác biệt bằng những màu sắc khác nhau cho từng ô kính, tạo không gian rộng lớn cho người nhìn, ngoài ra còn vô cùng thuận tiện cho việc đặt màn hình quảng cáo điện tử lớn trước ngay tại công trình của mình.

Ứng dụng của mặt dựng nhôm kính hệ Stick.

Mặt dựng nhôm kính hệ Stick được thiết kế, lắp ráp thi công tại các trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện, văn phòng làm việc,… Để có được sản phẩm tốt nhất hợp lí nhất thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm chính xác nhất.

 Kết luận.

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn, cung cấp thi công lắp ráp sản phẩm mặt dựng nhôm kính trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Mình. Được mọi chủ đầu tư, khách hàng đánh giá cao về dòng chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi mang lại. Nếu các bạn đang cần tìm đơn vị thi công thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.